โฆษณา

FREE VPN

FREE VPN APK สำหรับ Android

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 1.3.5

ซอฟต์แวร์ VPN ฟรีสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและปลอดภัย

จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับฮอตสปอต WiFi สาธารณะ แต่กลัวว่าคุณจะต้องเผชิญกับเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยใช่ไหม หรือวางแผนที่จะดื่มด่ำกับการดูรายการโปรดของคุณบน Netflix แต่วิดีโอนั้นถูก จำกัด ในภูมิภาคของคุณ? แอพ VPN นี้อาจเหมาะสำหรับคุณ Free VPN เป็นแอป VPN ส่วนตัวและความปลอดภัย สำหรับผู้ใช้ Android ไม่ว่าคุณต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สาธารณะหรือต้องการ VPN ที่รวดเร็วสำหรับการ สตรีม คุณสามารถใช้งานแอพ VPN ทั้งหมดนี้ได้

ท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่ระบุชื่อ

VPN ฟรีสัญญา ความเป็นส่วนตัวดิจิตอลที่ ได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์ ช่วยป้องกันไม่ให้รายละเอียดใด ๆ ของคุณถูกแชร์บนอินเทอร์เน็ตดังนั้นการเก็บข้อมูลและข้อมูลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันทางออนไลน์ไม่สามารถเข้าถึงผู้ใช้รายอื่นได้ มันไม่ได้ติดตามและบันทึกเซสชันอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้เช่นการเรียกดูและดาวน์โหลด VPN ฟรียังใช้ เทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ทันสมัย ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่สำคัญของคุณโดยการซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ ด้วยวิธีนี้ปริมาณข้อมูลออนไลน์ของคุณจะถูกเข้ารหัสอย่างปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีแฮ็กเกอร์ที่เป็นอันตรายสามารถติดตามกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณได้ โดยทั่วไปแล้ว VPN ฟรีจะช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้ WiFi สาธารณะและการเชื่อมต่ออื่น ๆ ที่ไม่ปลอดภัย

เร็วและไม่ จำกัด

บางทีคุณสมบัติที่ควรค่าแก่ Free VPN ก็คือ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ VPN ขนาดใหญ่ จากทั่วโลก ด้วยรายการเซิร์ฟเวอร์ที่อัปเดตอยู่ตลอดเวลาทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอพและเว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด หากคุณพบว่าความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณน้อยกว่าในอุดมคติคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์อื่นเพื่อการเรียกดูที่รวดเร็วและไม่สะดุด ด้วยการจัดหา เซิร์ฟเวอร์พร็อกซี VPN ที่ มีความเสถียรอยู่ตลอดเวลา Free VPN จึงสามารถให้การเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดแก่ผู้ใช้

นอกจากนี้การปิดบังที่อยู่ IP ของผู้ใช้ VPN ฟรีสามารถให้คุณ เข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ไว้ในภูมิภาคหรือประเทศของ คุณ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์และวิดีโอจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในพื้นที่ของพวกเขา การโหลดหน้าเว็บและการดาวน์โหลดที่ช้าจะกลายเป็นอดีตไปแล้วเนื่องจากแอปนี้ไม่มีผลต่อการใช้อินเทอร์เน็ตและความเร็ว

VPN ที่ใช้งานง่าย

VPN ฟรีมาพร้อมกับส่วน ต่อประสานที่ใช้งานง่าย ไม่เหมือนผู้ให้บริการพร็อกซี VPN อื่น ๆ มันไม่ได้ทำให้ผู้ใช้สับสนกับโซลูชั่นที่ซับซ้อนอย่างท่วมท้น มันมาพร้อมกับคุณสมบัติการแตะเพียงครั้งเดียวที่ใช้เพียงคลิกเดียวเพื่อเริ่มหรือหยุดการ เชื่อมต่อ VPN ที่ปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องสับสนโดยศัพท์แสงที่ซับซ้อนเช่น IPSec หรือ PPTP ในแง่ของความง่าย VPN ฟรีเหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นมันฟรี

ข้อดี

 • เครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ทั่วโลก
 • นักพัฒนาไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณ
 • ไม่มีรายละเอียดส่วนตัวที่จำเป็น
 • เทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ทันสมัย

ข้อเสีย

 • ความเร็วอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับปริมาณงานของเซิร์ฟเวอร์
 • ยากที่จะปิดการเชื่อมต่อ VPN
 • แอพแสดงผลบ่อยครั้ง
 • อาการสะอึกเป็นครั้งคราวเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด VPN สำหรับ android

โฆษณา

FREE VPN

ดาวน์โหลด

FREE VPN 1.3.5 สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ FREE VPN

มีคุณพยายาม FREE VPN? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ FREE VPN

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×